LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH CATERING CHO NHÂN VIÊN NCS

Sau ba tháng học tập và giảng dạy với tinh thần nghiêm túc, ngày 12/7/2017, Công ty Cổ phần suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) đã tổ chức lễ bế giảng lớp tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành cho đội ngũ cung ứng, đầu bếp và giám sát.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp kết hợp chuyên ngành catering là chương trình đặc biệt mà NCS và Oxford phối hợp thiết kế cho nhân viên NCS. Mục tiêu chính của chương trình là nhằm tạo cho nhân viên công ty có cơ hội được rèn luyện nâng cao các kĩ năng giao tiếp và làm việc bằng tiếng Anh trong một môi trường chuyên nghiệp, để giao tiếp hiệu quả hơn với các tiếp viên và đối tác nước ngoài. Giảng viên chính đào tạo trong chương trình chính là ông Kenneth John Kelsey – Giám đốc Trung tâm Oxford - người đã có hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành chế biến thực phẩm và hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.

Đến dự buổi lễ bế giảng khóa học,về phía Trung tâm ngoại ngữ Oxford, đại diện là ông Kenneth John Kelsey – Giám đốc Trung tâm đồng thời cũng là giảng viên chính của khóa học. Về phía Công ty, đại diện là Bà Vương Thị Phúc Minh – Phó Tổng Giám đốc cùng các cán bộ lãnh đạo phòng và toàn bộ các học viên của khóa học.

Tại buổi lễ bế giảng, ông Kenneth John Kelsey, đã đánh giá cao tinh thần học tập chăm chỉ, tích cực của các học viên trong suốt thời gian vừa qua và khen ngợi sự tiến bộ vượt bậc của các học viên.

Bà Vương Thị Phúc Minh đánh giá cao kết quả đạt được của khóa học và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trung tâm ngoại ngữ Oxford đã đồng hành cùng NCS. Đồng thời, gửi lời cảm ơn tới toàn thể các học viên đã không quản ngại khó khăn vất vả, với tinh thần cầu tiến, ham học hỏi không chỉ hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người học viên trên lớp, mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bà hi vọng rằng, bản thân mỗi học viên sẽ áp dụng hiệu quả những kiến thức sau khóa đào tạo, sử dụng tiếng Anh không chỉ vào trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Chỉ khi đó hiệu quả khóa học mới thực sự được phát huy.

Thêm vào đó, Bà cũng muốn nhắn nhủ tới toàn thể các nhân viên trong công ty cần xác định: học tập không phải là một nhiệm vụ mà chính là công cụ để theo đuổi các mục tiêu ước mơ của mỗi người. Công ty luôn luôn hỗ trợ tạo điều kiện cho các nhân viên, và mong rằng các nhân viên sẽ vững bước trên con đường theo đuổi mục tiêu, ước mơ của chính mình.

Cuối buổi lễ bế giảng thầy Kenneth John Kelsey đã trao chứng chỉ cho các học viên tham gia khóa học và cùng chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo công ty, các anh chị lãnh đạo phòng và toàn bộ các học viên.