NCS - Khởi công xây dựng dự án đầu tư Cơ sở chế biến suất ăn hàng không Nội Bài

Sáng ngày 24/11/2016, Công ty Cổ phần Suất ăn hàng không Nội Bài đã tổ chức lễ khởi công xây dựng dự án đầu tư Cơ sở chế biến suất ăn hàng không Nội Bài.

Đến tham dự lễ có các đồng chí lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện Sóc Sơn, Cục Hàng không Việt Nam, Lãnh đạo Tổng công ty Hàng không Việt Nam, lãnh đạo các cơ quan quản lý nhà nước, các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty hàng không Việt Nam, các doanh nghiệp trên địa bàn Nội Bài và đại diện hơn 20 hãng hàng không trong và ngoài nước.

Dự án đầu tư xây dựng Cơ sở chế biến suất ăn hàng không Nội Bài nằm trong tổng thể quy hoạch phát triển Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được Thủ tướng chính phủ phê duyệt tại quyết định số 590/QĐ-TTg ngày 20/05/2008  . Dự án có diện tích 21.047 m2, với tổng mức đầu tư gần  700 tỷ đồng. Công suất thiết kế 2 giai đoạn lên tới 45.000 suất ăn/ngày, trong đó giai đoạn 1: đến 35.000 suất ăn/ngày. Công trình được tư vấn công nghệ bởi Công ty tư vấn I&O (IO- Consultants PTE)-  đơn vị tư vấn thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu cho các Catering trên thế giới.

Tại buổi lễ, Ông Trần Thanh Sơn – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu: “ Việc xây dựng Cơ sở mới chính là lời khẳng định và cam kết từ Ban lãnh đạo và toàn thể người lao động công ty gửi tới quý khách hàng: cung cấp sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất với tiêu chí: “Chất lượng quốc tế, khẩu vị địa phương” cùng với mục tiêu: An toàn – Chính xác – Chất lượng – Hiệu quả”. Công ty cũng cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án theo đúng tiến độ và kế hoạch đề ra.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Ngọc Hòa Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty hàng không Việt Nam khẳng định: “Ban Lãnh đạo TCT HKVN tin tưởng rằng, cùng với việc khởi công xây dựng cơ sở chế biến mới được đầu tư công nghệ hiện đại, NCS sẽ tiếp tục phát huy những giá trị sẵn có và tiếp tục chinh phục thành công nhiều khách hàng hơn nữa. Đây sẽ là bước khởi đầu chắc chắn để NCS hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty suất ăn hàng đầu Châu Á - Thái Bình Dương trong tương lai không xa, cũng như đóng góp xây dựng TCT HKVN trở thành tập đoàn kinh tế mạnh, lực lượng vận tải chủ lực trong giao thông hàng không nội địa và khu vực”

Dự kiến cơ sở mới sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý II năm 2018 nhân kỷ niệm 25 năm thành lập công ty.