3 NĂM LIÊN TIẾP, NCS NHẬN GIẢI VÀNG CHO CÔNG TY SUẤT ĂN XUẤT SẮC NHẤT NĂM CỦA ANA

Noibai Catering Services – NCS nhận giải vàng lần thứ ba liên tiếp cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ xuất sắc phục vụ All Nippon Airways – ANA.

Overseas Best Caterer Award là hệ thống giải thưởng của ANA dành cho các Công ty suất ăn xuất sắc nhất, đạt các tiêu chí cao nhất về Vệ sinh an toàn thực phẩm, Hương vị món ăn và Chất lượng vận hành, cung ứng. Để đạt giải thưởng này, Công ty suất ăn phải chu toàn và duy trì chất lượng tốt nhất cho từng chuyến bay của ANA.

4 tiêu chí “An toàn- Chính xác – Chất lượng – Hiệu quả” luôn được đảm bảo trong suốt quá trình phục vụ khách hàng của NCS

Theo phát biểu của đại diện ANA, từ trước đến nay chưa có Công ty suất ăn nào trong tổng số hơn 40 Công ty phục vụ ANA với 3 năm liên tiếp đạt được giải vàng, mà NCS là Công ty duy nhất dành được, điều này thật đáng khâm phục…

Đối với NCS, đây là niềm vinh dự và tự hào, đồng thời cũng là áp lực đối với CBCNV chúng tôi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để không phụ lòng tin của khách hàng.

Do dịch bệnh COVID 19 diễn biến vẫn còn phức tạp nên việc trao giải sẽ được tổ chức trực tuyến vào đầu tháng 7 năm 2020.