All Nippon Airways (ANA) trao tặng giải vàng cho NCS

Ngày 22/5/2018, All Nippon Airways (ANA) – Hãng hàng không Nhật Bản chất lượng 5 sao Skytrax đã trao giải thưởng ANA Overseas Best Caterer Award FY2017 (Đơn vị cung cấp suất ăn tốt nhất năm 2017) cho NCS ở hạng mục các đường bay Trung bình trên quy mô toàn thế giới.

ANA Overseas Best Caterer Award là giải thưởng nhằm công nhận, tôn vinh những công ty cung ứng suất ăn cho các chuyến bay trong nước và quốc tế của ANA trong việc cung ứng dịch vụ suất ăn xuất sắc dựa trên các tiêu chí chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm, hương vịquy trình phục vụ - cung ứng suất ăn.

Để hoàn thành được tốt những tiêu chí kể trên, các công ty cung ứng dịch vụ suất ăn phải cung cấp chuỗi dịch vụ suất ăn với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối cho mọi suất ăn đưa lên tàu. Đây cũng là sứ mệnh hàng đầu cho từng cá nhân của NCS để luôn nỗ lực, cố gắng mỗi ngày, mang lại những suất ăn đảm bảo an toàn, ngon miệng và hấp dẫn.

Sự ghi nhận của ANA nói riêng và các hãng hàng không nói chung là động lực lớn nhất cho NCS để tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại sự hài lòng cho từng hành khách trên mỗi chuyến bay.

Với việc khai trương cơ sở mới với cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống hạ hầng đạt tiêu chuẩn quốc tế và quy mô sản xuất được mở rộng, NCS đang ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng hình ảnh Công ty suất ăn Việt Nam lên tầm khu vực và Thế giới.