BẾP NCS MỞ BÁN BÁNH TRUNG THU, BÁNH MÌ BÁNH NGỌT TỪ THÁNG 5/2019

Từ tháng 5/2019, NCS chính thức mở bán các sản phẩm bánh trung thu, bánh mì, bánh ngọt phục vụ cán bộ công nhân viên các đơn vị hàng không tại khu vực Nội Bài và Long Biên, Hà Nội.

Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong việc chế biến các suất ăn Hàng không chất lượng, thơm ngon và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đội nghiên cứu phát triển sản phẩm kết hợp với đội ngũ đầu bếp tài hoa của NCS đã điều chỉnh công thức các loại bánh sao cho phù hợp với khẩu vị và xu hướng ẩm thực của người Việt để đưa đến các sản phẩm ngon miệng, bắt mắt, các thành phần nguyên liệu cao cấp với quy trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm để bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng Việt Nam.

Với các sản phẩm bánh mì, bánh ngọt; khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bánh kiểu Âu với nguyên liệu chuẩn nhập ngoại như Bánh Sừng bò ngàn lớp Croissant kiểu Áo, Bánh Danish nhân dừa và đào kiểu Đan Mạch, Bánh mì sốt Pesto bơ tỏi kiểu Ý hay Bánh “Su kem” Choux cream kiểu Pháp. Ngoài ra, NCS còn có các sản phẩm bánh mì không chứa dầu nành hỗ trợ tốt cho người ăn kiêng như bánh mì nguyên cám, bánh mì Dark rye,… và các dòng bánh mì truyền thống như Bánh mì gối, Bánh mì tròn và Bánh cuộn kem ngọt lành thơm bơ.

Các sản phẩm bánh mì, bánh ngọt NCS được thiết kế riêng phù hợp với khẩu vị và thị hiếu của người Việt

Với sản phẩm bánh trung thu, NCS đưa các loại nhân cao cấp được nhập khẩu từ Đài Loan mang hương vị đặc sắc, hiện đại như Rượu trắng Alasce, Quất chanh, Hạt dẻ Pháp đến hương vị truyền thống như Thập cẩm lá chanh, Hương bưởi sen, Dưa lưới và Khoai môn.

Các hộp bánh được thiết kế trang nhã, ấm cúng phù hợp để tặng biếu hay sử dụng tại gia đình với các mức giá phù hợp nhu cầu khách hàng.

Với các sản phẩm bánh trung thu, bánh mì và bánh ngọt, NCS hy vọng sẽ đưa các sản phẩm với chất lượng Hàng không, vốn đang phục vụ các hãng Hàng không quốc tế “hạ cánh” xuống mặt đất để phục vụ khách hàng Việt Nam. Mọi thông tin liên hệ để đặt bánh hay cập nhật thêm thông tin, xin vui lòng phúc đáp theo thông tin liên hệ dưới đây:

Khu vực Long Biên:

  • Mr. Hùng: 093 2266 960
  • Ms. Ngọc: 098 682 9099

Khu vực Nội Bài:

  • Ms. Trang: 083 710 1996
  • Mr. Quý: 098 525 0493