CHƯƠNG TRÌNH TỔNG KẾT NĂM 2018 - “KHÁT VỌNG VƯƠN XA”

Ngày 09/01/2019, tại Trung tâm tổ chức sự kiện Almaz, Vinhomes Riversides Long Biên, NCS đã tổ chức chương trình Tổng kết năm 2018 với sự tham gia của gần 600 cán bộ công nhân viên Công ty.

Năm 2018 đã bắt đầu với không ít những khó khăn, thử thách; bằng sự đoàn kết và đồng lòng của toàn thể CBCNV, NCS đã đạt được những thành công đáng ghi nhận. Bên cạnh Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập, 2018 đã đặt một dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển của Công ty. Cơ sở mới đã chính thức khánh thành và đi vào hoạt động với công nghệ hiện đại và quy mô mở rộng. Bước sang năm mới 2019, NCS tự tin và sẵn sàng cho những mục tiêu lớn hơn, những khát vọng xa hơn trên hành trình phát triển, đó cũng là thông điệp xuyên suốt buổi lễ “KHÁT VỌNG VƯƠN XA”.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công ty đã vinh danh và trao các phần thưởng và danh hiệu cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Các Cá nhân đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở”

Giải Nhất trong phần chơi quay số trúng thưởng

Buổi lễ kết thúc thành công với bữa tiệc ấm cúng và phần giao lưu thân mật. Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt mỗi CBCNV tham dự buổi lễ động lực để mọi người cùng gắn bó và phát triển, xây dựng Công ty trên chặng đường sắp tới.