CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “TẾT VỀ TRƯỜNG BẢN EM”

Mùa đông về kéo theo giá rét lạnh cắt da cắt thịt bao trùm cả miền Bắc, đặc biệt là ở các tỉnh vùng núi Bắc Bộ - khu vực có nhiệt độ thấp nhất cả nước trong mùa mưa lạnh. Điển hình như ở các xã miền núi đặc biệt khó khăn của tỉnh Lào Cai, nơi có địa hình giao thông có nhiều đèo dốc quanh co, nhiều xã chưa có điện lưới, điều kiện kinh tế còn yếu kém, một phần lớn các em học sinh chỉ được học hết cấp 2 rồi bỏ học giúp gia đình kiếm sống.

Với tinh thần “Tương thân tương ái – Lá lành đùm lá rách”, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo công ty, cùng sự ủng hộ của Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên cơ sở NCS đã tổ chức chương trình từ thiện “TẾT VỀ TRƯỜNG BẢN EM” tại trường mẫu giáo và cấp một xã Dần Thàng, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai vào ngày 19-20/01/2019 với gần 200 suất quà từ sự quyên góp, ủng hộ của Đoàn viên, CBCNV toàn Công ty.

Những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, muối, đường; chăn, quần áo, giày, dụng cụ học tập, đồ chơi dành tặng các em học sinh.

Nụ cười hồn nhiên của các em là động lực để Đoàn thanh niên NCS hoàn thành nhiệm vụ được giao!

Chương trình thiện nguyện của NCS thành công tốt đẹp, góp phần sưởi ấm và lan toả tình yêu thương tới các em nhỏ vùng sâu vùng xa, tạo động lực để Đoàn thanh niên NCS tiếp tục các chương trình thiện nguyện trong tương lai!