CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “THƯƠNG VỀ MIỀN TRUNG”

Ngày 15/9/2017 vừa qua, cơn bão số 10 đã đổ bộ vào miền Trung nước ta, tàn phá nặng nề các địa phương nghèo như Quảng Bình, Quảng Trị,.. Nhằm chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây, Đoàn Thanh niên cơ sở phối hợp cùng Công đoàn cơ sở CTCP Suất ăn hàng không Nội Bài đã tổ chức chương trình từ thiện "Thương về miền Trung" tại tỉnh Quảng Bình.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Ban lãnh đạo, các đơn vị, bộ phận cũng như sự tham gia đông đảo đoàn viên, công nhân viên trong công ty. Sau ba tuần vận động quyên góp với số tiền tổng cộng 60 triệu đồng cùng với các nhu yếu phẩm, ngày 24-26/11/2017, Ban tổ chức đã thực hiện chuyến đi từ thiện về Quảng Bình với sự tham gia của đại diện BCH Công đoàn Công ty cùng các đoàn viên đến từ 3 chi đoàn Văn phòng, Sản xuất và Phục vụ chuyến bay.

Đoàn đã đến xã Trọng Hóa, tỉnh Quảng Bình để trao những con bò giống nhằm tạo cơ sở, tiền đề cho các hộ gia đình có cơ hội thoát nghèo kèm theo 60 suất quà là những tấm chăn cùng các nhu yếu phẩm hàng ngày cho các gia đình nơi đây.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thiện nguyện “Thương về miền Trung”:

Xin vui lòng vào Thư viện Ảnh để xem chi tiết: 

http://www.noibaicatering.com.vn/news/thu-vien-anh - 2017 - Trách nhiệm xã hội