Đầu bếp Bếp bánh

  1. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG
    • Đầu bếp Bếp bánh (số lượng: 22)
  2. CHI TIẾT CÔNG VIỆC VÀ TIÊU CHUẨN DỰ TUYỂN
    1. Mô tả công việc
      • Nhận kế hoạch và kiểm tra lại yêu cầu tiêu chuẩn để nhận dạng và hiểu rõ yêu cầu chế biến bánh.
      • Chế biến sản phẩm theo đúng các bước quy định tại Hướng dẫn chế biến bánh và tuân thủ theo đúng công thức chế biến chuẩn.
      • Chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi nấu, kiểm tra nhiệt độ nấu, yêu cầu kiểm tra chéo/test vị.
      • Kiểm tra chất lượng các sản phẩm, nguyên liệu do nhân viên bếp hoặc nhân viên thực tập chuẩn bị.
      • Đào tạo nhân viên bếp
      • Thực hiện các công việc chuyên môn khác theo yêu cầu của lãnh đạo phòng.
    2. Tiêu chun chi tiết
  • Ngoại hình: Nam cao 1.65m trở lên, nữ cao 1.55m trở lên, ngoại hình cân đối.
  • Ưu tiên Nam
  • Tuổi đời: từ 20 - 35 tuổi.
  • Trình độ chuyên môn: tốt nghiệp PTTH, có chứng chỉ chế biến thực phẩm 12 tháng.
  • Kinh nghiệm: có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm bánh
  • Kỹ năng:
    • Có kỹ năng đào tạo, hướng dẫn, kèm cặp.
    • Có kỹ năng giao tiếp
    • Làm việc nhóm
  • Tác phong nhanh nhẹn, tự tin, nhạy bén
  1. CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ:
  • Mức lương: từ 8.200.000 VNĐ
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.
  • Có cơ hội được đào tạo nâng cao năng lực chuyên môn
  • Có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến trong công việc.
  • Được tham gia đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT và các chế độ phúc lợi khác của Công ty.
  • Được tham gia chế độ Bảo hiểm sức khỏe toàn diện theo chính sách của Công ty.
  • Được cung cấp bữa ăn trong ngày làm việc, hỗ trợ đi lại theo chính sách của Công ty.
  1. HỒ SƠ BAO GỒM:
  1. Bản Thông tin ứng viên dự tuyển (Download tại http://www.noibaicatering.com.vn/)
  2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 06 tháng.
  3. Đơn đề nghị xác nhận dân sự có xác nhận của cơ quan công an địa phương trong vòng 06 tháng (có thể nộp bổ sung sau khi trúng tuyển).
  4. Đơn dự tuyển viết tay.
  5. Bản sao có chứng thực các Văn bằng, Chứng chỉ, Bảng điểm, Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với sinh viên mới tốt nghiệp), Giấy khai sinh, Chứng minh thư nhân dân, Sổ hộ khẩu.
  6. Giấy chứng nhận sức khoẻ của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 03 tháng gần nhất.
  7. 01 phong bì đựng 06 ảnh màu cỡ 4x6 cm, 06 ảnh màu cỡ 3x4 cm trong thời gian 06 tháng trở lại đây.
  1. TỔ CHỨC THI TUYỂN:
  1. Hình thức thi tuyển:
  • Vòng 1:  Sơ tuyển hồ sơ, cân đo ngoại hình theo tiêu chuẩn tuyển dụng
  • Vòng 2:  Phỏng vấn
  • Vòng 3:  Kiểm tra sức khỏe
  1. Thời gian đăng ký, nhận hồ sơ và thi tuyển:
  • Ứng viên gửi trước bản Thông tin ứng viên dự tuyển vào địa chỉ email:
  • trước ngày 31/12/2020 (hồ sơ đầy đủ sẽ bổ sung khi tham dự vòng sơ tuyển).
  • Hoặc nộp hồ sơ trực tiếp: từ 8h00 đến 16h00 các ngày trong tuần (trừ thứ bảy và chủ nhật và ngày lễ) từ ngày 27/11/2020 đến hết ngày 31/12/2020.
  1. Địa điểm nhận hồ sơ và dự thi: Phòng Nhân sự - Hành chính, Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – Sân bay quốc tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội.

* Ghi chú:

  • Thí sinh mặc trang phục lịch sự (không mặc quần bò, áo phông; thí sinh nữ không mặc váy), thí sinh mang theo chứng minh thư nhân dân khi tham gia ứng tuyển.
  • Công ty không thu bt c khon chi phí nào. Nếu các ứng viên trúng tuyển thì chi phí khám sức khỏe ứng viên tự thanh toán theo quy định của cơ sở y tế.

Thông tin chi tiết xem tại http://www.noibaicatering.com.vn/ hoặc liên hệ theo số điện thoại 0243 886 5577 (ext:224).

Nộp Đơn - Trực tuyến

 
1 Nhập dữ liệu 2 Xem dữ liệu 3 Hoàn thành