KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BÌNH LIỆT SỸ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/07/1947 – 27/07/2018), Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài đã tổ chức các hoạt động để tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh đã chiến đấu anh dũng trong công cuộc giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Ngày 18/07/2018, Đại diện lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cùng Đoàn thanh niên của Công ty đã tổ chức đoàn thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng tại huyện Đông Hưng – Thái Bình.

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các gia đình có công với cách mạng. Tham dự buổi gặp mặt có ông Trần Thanh Sơn – Tổng Giám đốc Công ty, bà Vương Thị Phúc Minh – Chủ tịch Công đoàn, thủ trưởng các bộ phận và đại diện các bạn Đoàn viên thanh niên. Đây là hoạt động thường niên nhằm thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài.

Sau buổi gặp mặt thân mật, Công ty đã tổ chức lễ dâng hương tri ân, thành kính tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.