LỄ CÔNG BỐ & TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

LỄ CÔNG BỐ & TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TỔNG GIÁM ĐỐC VÀ PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC

Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Dũng - Tổng Giám đốc (TGĐ) và ông Võ Đức Hiếu - Phó Tổng Giám đốc (PTGĐ).

    Sáng ngày 01/07, tại hội trường Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng Không Nội Bài (NCS) đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm TGĐ và PTGĐ Công ty với sự tham dự của Ban Lãnh đạo cấp cao cùng các cán bộ các phòng ban của Công ty.

Ông Ngô Hồng Minh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, chủ trì buổi lễ.

    Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dũng được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng Không Nội Bài (NCS) kể từ ngày 01/07/2021. Cùng với đó, ông Võ Đức Hiếu cũng được trao quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính - Kế toán NCS, kể từ ngày 01/07/2021.

Ảnh: Ông Ngô Hồng Minh- Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty trao Quyết định bổ nhiệm cho Ông Nguyễn Văn Dũng nhận chức Tổng Giám đốc Công ty từ ngày 01/7/2021

    Từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong bộ máy điều hành và quản lý các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Dũng và đồng chí Võ Đức Hiếu đều là những cán bộ cốt cán, giàu tinh thần trách nhiệm và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

    Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu tại biểu lễ, ông Nguyễn Văn Dũng - Tân TGĐ NCS gửi lời cảm ơn những lời động viên, khích lệ và sự tín nhiệm của Ban Lãnh đạo, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, khẳng định sẽ luôn giữ vững tinh thần, đồng hành cùng đội ngũ cán bộ nhân viên NCS  vượt qua khó khăn, thử thách, xây dựng đơn vị phát triển ổn định, vững mạnh, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19  đang gây ảnh hưởng lớn đến ngành hàng không trong nước và quốc tế.

Ảnh: Ông Ngô Hồng Minh- Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty cho Ông Võ Đức Hiếu

    Gửi lời chúc mừng tới các tân lãnh đạo vừa được bổ nhiệm, Ban Lãnh đạo Công ty kỳ vọng với kinh nghiệm công tác dày dặn, các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào quá trình sản xuất và nâng cao năng lực của bộ máy điều hành, hiện thực hoá những mục tiêu kinh doanh đã được đặt ra cho thời gian tới.