LỄ KHÁNH THÀNH CƠ SỞ MỚI NCS – KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI - Đáp ứng được sự kỳ vọng của cán bộ công nhân viên và yêu cầu đòi hỏi của khách hàng

Sau gần hai năm xây dựng, cơ sở chế biến suất ăn của Công ty đã đi vào hoạt động. Ngày 12/12/2018 vừa qua, Cơ sở mới đã chính thức cắt băng khánh thành, đánh dấu cột mốc quan trọng trên bước đường phát triển của NCS!

Cơ sở chế biến suất ăn Hàng không mới của NCS

Cơ sở mới được xây dựng với tổng diện tích 21,000 m2 với ba tầng nổi, một tầng hầm với trang thiết bị công nghệ hiện đại, công suất đến 35,000 suất ăn/ ngày, được thiết kế bởi IO Consultants – Công ty tư vấn thiết kế Singapore, là đơn vị đã thiết kế cho các công ty suất ăn hàng đầu thế giới như CPCS, Emirates Flight Catering, LSG Sky Chefs, …

Các thiết bị chính như hệ thống bếp nấu, khu làm bánh, khu làm lạnh và bảo quản thực phẩm, suất ăn... đều được nhập bởi các hãng có thương hiệu lớn chuyên ngành chế biến suất ăn hàng không trên thế giới như Thụy Sỹ, Đức, Ý, Pháp.

Nghi thức cắt băng khánh thành của Ban lãnh đạo Công ty, cùng chúc NCS một khởi đầu thành công, đại thắng!

Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc NCS phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc NCS - thay mặt Công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới Cục Hàng không Việt Nam, Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Cảng vụ Hàng không miền Bắc, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài, chính quyền huyện Sóc Sơn và sự phối hợp chặt chẽ của các nhà thầu tham gia dự án đã chung tay góp sức cùng NCS hoàn thiện và đưa vào hoạt động thành công Cơ sở mới khang trang, hiện đại ngày hôm nay. Bên cạnh đó, “Thành công của Dự án này là kết quả của sự nỗ lực trên tinh thần đoàn kết thống nhất của Hội đồng quản trị, Ban Lãnh đạo, đội ngũ quản lý và toàn thể người lao động Công ty”, Ông chia sẻ. Đồng thời, Ông biểu dương và cảm ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí trực tiếp chỉ huy và quản lý dự án đã ngày đêm bám sát công trình để đưa Dự án hoàn thành đúng kế hoạch và đảm bảo chất lượng. Cơ sở mới sẽ đáp ứng được sự kỳ vọng, mong đợi của cán bộ công nhân viên công ty và của quý khách hàng.

Máy tiệt trùng salad với áp suất nước chính xác, vừa làm sạch vừa đảm bảo kết cấu giòn tươi của rau củ

Máy cắt bánh thuỷ lực với các hình khối đa dạng

Các máy vo gạo, hầm, chiên, trộn bột với bảng điều khiển, theo dõi trạng thái chi tiết, hiện đại

Hệ thống rửa khoa học giúp lọc tách rác thải và dụng cụ gọn gàng, sạch sẽ