NCS chào đón và phục vụ chuyến bay đầu tiên của Air China (CA)

Vào ngày 01/06/2018, chuyến bay đầu tiên của Air China (CA) tại sân bay Nội Bài đã cất cánh với chặng bay từ Hà Nội tới Bắc Kinh, Trung Quốc. NCS đã được tin tưởng và lựa chọn là Công ty cung ứng suất ăn cho hãng bay quốc tế uy tín này.

Với tính chuyên nghiệp cao, kết hợp với niềm say mê và kinh nghiệm chế biến đối với các nền ẩm thực quốc tế phong phú, đội ngũ đầu bếp NCS đã thiết kế menu bữa sáng theo phong cách châu Âu và bản địa Trung Quốc theo yêu cầu của Air China. Các suất ăn tinh tế và đặc sắc đã làm hài lòng khách hàng và được lựa chọn để phục vụ những hành khách trên những chuyến bay của hãng.

Bên cạnh đó, kinh nghiệm trên 25 năm phục vụ các hãng Hàng không quốc tế với tiêu chuẩn cao và yêu cầu khắt khe cũng chính là điểm để NCS tự tin trong công tác phục vụ và duy trì, đảm bảo chất lượng dịch vụ suất ăn Hàng không với công suất mỗi ngày lên đến 22,000 suất ăn và 186 chuyến bay từ hơn 25 hãng khách.

Hơn nữa, cùng với sự vận hành, đi vào hoạt động của cơ sở mới vào năm 2018, với trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực có chuyên môn cao, NCS sẽ có nhiều hơn những tiềm năng, cơ hội để phát triển cả về công suất và chất lượng nhằm đảm bảo, phát triển chất lượng dịch vụ, làm hài lòng khách hàng và bắt kịp xu hướng Suất ăn Hàng không trên Thế giới, để NCS từng bước hiện thực hoá tầm nhìn: “Trở thành Công ty suất ăn kiểu mẫu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương”.