Noibai Catering Services nhận giải thưởng “Hygiene Quality Award of JAL Caterer of the Year, FY2018” từ Japan Airlines

Ngày 07/11/2019, Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) nhận giải thưởng “Hygiene Quality Award of JAL Caterer of the Year, FY2018” do đại diện Japan Airlines trao tặng năm năm liên tục NCS nhận các giải thưởng từ Japan Airlines. Đây là các giải thưởng ghi nhận sự cố gắng vượt bậc của NCS trong suốt thời gian qua.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tetsuya Onuki – Giám đốc điều hành Japan Airlines – rất ấn tượng với việc áp dụng và duy trì tốt hoạt động 5S của NCS, Ông nói: “Chúng tôi, hãng hàng không Japan Airlines, mong muốn trở thành hãng hàng không số 1 toàn cầu với tiêu chuẩn cao về chất lượng. Sự nỗ lực không ngừng của các bạn được đánh giá rất cao”. Ông khẳng định tầm quan trọng và ý nghĩa từ sự nỗ lực của NCS trong việc sát cánh cùng Japan Airlines phục vụ những hành khách với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Ông Tetsuya Onuki trao giải thưởng cho NCS

Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn vì sự ghi nhận của Japan Airlines dành cho Công ty. Ông cũng tái khẳng định sự quan trọng cũng như yếu tố sống còn của một công ty suất ăn Hàng không nằm ở tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm “bởi mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, an toàn và rủi ro của thực khách. Chính vì lẽ đó, VSATTP là tiêu chí hàng đầu trong các tiêu chí của chúng tôi” – ông nói.

Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám đốc phát biểu tại sự kiện

Ông cam kết: “Để không phụ lòng tin của khách hàng, toàn hệ thống sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, tăng cường các chương trình hợp tác đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, tập trung nghiên cứu phát triển để luôn tạo sản phẩm mới nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.”

Xin chúc mừng những nỗ lực của tập thể NCS trên bước đường chinh phục: Trở thành công ty suất ăn kiểu mẫu trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương!