Edit Content

Với kinh nghiệm và sự tận tụy của tập thể người lao động tại NCS, chúng tôi không những có thể thiết kế các giải pháp phù hợp cho từng khách hàng mà còn mang lại những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho tất cả hành khách.

PHỤC VỤ SUẤT ĂN

NCS đang hàng ngày mang đến những trải nghiệm ẩm thực với “Chất lượng quốc tế – khẩu vị địa phương” đến với khách hàng

PHỤC VỤ SUẤT ĂN​

Về chúng tôi

0 +
XUẤT ĂN HÀNG NGÀY
0 +
CHUYẾN BAY MỖI NGÀY
0 +
CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Với trên 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không, chúng tôi – Công ty cổ phần suất ăn Hàng không Nội bài (NCS) – hiểu rõ chất lượng sản phẩm và dịch vụ là điều kiện tiên quyết đối với phát triển bền vững và thịnh vượng của Công ty

Sản phẩm & Dịch vụ

Phục vụ suất ăn

Chất lượng quốc tế - khẩu vị địa phương

Rectangle 8752-3

Phục vụ suất ăn

Các công đoạn trong quy trình dịch vụ giặt là của NCS được áp dụng bằng các trang thiết bị hiện đại, các loại hóa chất tiêu chuẩn quốc tế được triển khai và giám sát nhằm đám bảo tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn sức khỏe.

Rectangle 8752-2

Quản lý kho

Bên cạnh suất ăn, NCS cũng cung cấp các loại đồ uống, smoothie tự sản xuất hoặc nhập khẩu cũng như dịch vụ lưu kho, bảo quản và cung ứng theo yêu cầu khách hàng.

Rectangle 1

Vận hành kho bảo thuế

Bên cạnh kho đồ khô, kho bảo quản lạnh, NCS cũng đáp ứng nhu cầu có nhà kho riêng cho các mặt hàng miễn thuế với quy trình giám sát đảm bảo an ninh cẩn trọng và nghiêm ngặt.

Rectangle 8752-1

Quản lý dụng cụ và hỗ trợ thủ tục hải quan

Với bộ phận "Quản lý tài sản khách hàng" chuyên biệt, NCS luôn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục hải quan một cách nhanh nhẹn và thuận tiện, chu đáo.

Our customers

Khách hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

"NCS là đối tác quan trọng của Japan Airlines, Công ty Suất ăn Hàng không Nội Bài luôn hoàn thành tốt sứ mệnh đem đến thức ngon với tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh tuyệt đối cho các hành khách"

Yokokura Jun Japan Airlines

"VNA trân trọng cảm ơn NCS đã sát cánh cùng Hãng trong hoạt động “Thử thách chuyến bay bền vững” do Liên minh hàng không Skyteam tổ chức năm thứ 2, giúp truyền đi những thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức của cộng đồng và đóng góp giải pháp thiết thực giảm thiểu tác động đến môi trường, vì sự phát triển bền vững."

Ban Dịch vụ hành khách VIETNAM AIRLINES

"Hôm nay chúng tôi đã có cơ hội tuyệt vời để giới thiệu dịch vụ ẩm thực cao cấp của NCS đến Đại học Ngoại Thương (FTU). Tất cả sinh viên FTU đều hiểu rõ về NCS và dịch vụ suất ăn hàng không. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì những khoảnh khắc tuyệt vời với sự đón chào nồng nhiệt. Rất mong nhận được sự hỗ trợ của các bạn trong tương lai."

Tổng Giám đốc JAPAN AIRLINES

"Nhờ có sự hỗ trợ tận tình của các bạn, chúng tôi mới có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ."

Ban Kế hoạch Dịch vụ Chuyến bay KOREAN AIR

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer. Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry, when an unknown printer. Lorem Ipsum is simply dummy.

Mrs Tracy SAOKIM BRANDING