Chương trình tham quan, nghỉ dưỡng cho cán bộ công nhân viên năm 2018

Vừa qua, Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài – NCS đã tổ chức chương trình tham quan, nghỉ dưỡng cho cán bộ công nhân viên (CBCNV) tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên trên Thế giới với chuyến tham quan các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng cùng với các hoạt động tập thể vui tươi, ý nghĩa.

Các chuyến tham quan, nghỉ dưỡng được tổ chức hằng năm nhằm giúp người lao động có dịp nghỉ ngơi, thư giãn để tái tạo sức lao động; đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể giữa các thành viên trong đại gia đình NCS.

Trong dịp này, nhằm động viên CBCNV đã cống hiến, đóng góp xây dựng Công ty trong suốt những năm qua, Công ty đã tổ chức cho hai đoàn với 50 người thăm quan nước ngoài cho những CBCNV với thời gian công tác tại Công ty từ 10 năm trở lên. Năm 2017, NCS cũng đã tổ chức 3 đoàn với 98 người cho những đối tượng có thâm niên công tác trên 15 năm.

Cũng trong thời gian này, công ty tổ chức 2 đoàn với 87 người cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2017.