Edit Content

Trang chủ

Tin tức

Tin tức nổi bật

Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài xin công bố kết quả phân tích nước thải đầu ra như sau:

Ngày nhận mẫu: 02.01.2024

Địa điểm lấy mẫu: Hố ga nước thải đầu ra của Công ty CP Suất ăn Hàng không Nội Bài Hoạt động công ty
9h00 ngày 16.07.2023, Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) đã tham dự Lễ Trao Chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.
Tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc NCS đã đại diện công ty nhận Chứng nhận và kỷ niệm chương Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023 từ Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA).
Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam là lễ tổng kết – tôn vinh top 50 thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực tham gia và có những đóng góp đáng ghi nhận cho thị trường ngành, trực tiếp định vị và nâng tầm giá trị sản phẩm, dịch vụ Việt trên trường quốc tế.
Hoạt động công ty
Ngày 27.06.2023, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) đã diễn ra tại hội trường lớn tầng 3, trụ sở chính NCS tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội. Đại hội ghi nhận sự tham dự của Hội đồng quản trị, các thành viên trong Ban Kiểm Soát và các cổ đông của công ty.
Các nội dung được trình bày trong Đại hội bao gồm Dự thảo Quy chế tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023; các Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022 – 2023, về hoạt động và công tác giám sát năm 2022 của Hội đồng quản trị, về tình hình thực hiện chi trả thù lao, tiền lương cho thành viên HĐQT và Ban Kiểm soát năm 2022 – 2023, về hoạt động năm 2022 của Ban Kiểm soát; các Tờ trình phê duyệt hợp đồng giao dịch, báo cáo tài chính kiểm toán năm 2022…
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài đã báo cáo Đại hội về kết quả kinh doanh của năm 2022 và kế hoạch định hướng năm 2023, trong đó: sản lượng suất ăn năm 2022 đạt 8.886.333 suất ăn, bằng 300% so với năm 2021 và bằng 105% so với kế hoạch; tổng lợi nhuận sau thuế tăng 82,1 tỷ đồng so với năm 2021 và quỹ lương bằng 88,4 tỷ đồng, bằng 163% so với năm 2021. Năm 2023 doanh nghiệp dự kiến đạt 10.249.655 suất ăn, bằng 115% so với thực hiện năm 2022 và quỹ lương đạt 120,4 tỷ đồng, bằng 136% so với năm 2022.
Trong khuôn khổ Đại hội, hội đồng cổ đông công ty đã đi đến phiên thảo luận và biểu quyết thống nhất các nội dung về kết quả thực hiện của năm 2022 và kế hoạch sản xuất kinh doanh, đầu tư của năm 2023, định hướng phát triển cùng các quyết định khác liên quan đến lợi ích của cổ đông.
  
Hoạt động công ty
Định nghĩa cho ẩm thực 5 sao tiêu chuẩn Hàng không là sự an lành và xanh – sạch tuyệt đối của món ăn trên các chuyến bay. Với quy chuẩn phục vụ đặc biệt này, đến nay, NCS đã được các hãng Hàng không, Hiệp hội quốc tế công nhận với danh hiệu Nhà Cung cấp Suất ăn tốt nhất thế giới trong nhiều năm liên tiếp.
Chiều ngày 02.06.2023, tại công ty NCS tiếp tục vinh dự được hãng hàng không Japan Airlines trao tặng giải thưởng “Công ty cung cấp suất ăn đảm bảo tiêu chuẩn kiểm soát tuyệt đối Không Dị vật”.
Đây là giải thưởng lớn, mang lại niềm tự hào cho NCS.Đến giao giải lần này có sự hiện diện của Ông Yokokura Jun – Phó Chủ tịch Quản lý lĩnh vực An toàn của Tập đoàn,
Ông Wantanabe Shiro – Giám đốc, Chuyên Gia đánh giá Hygiene.
Bà Kimura Yuka – Trưởng Đại diện JAL tại NBA
Ông Kawamoto Ken – Phó Tổng Giám đốc
Phát triển thị trường của JAL tại Việt Nam
Ông Phan Quang Tien – Đại diện hàng hoá
Bà Trinh Thi Hanh – Đại diện hàng hoá
Ông Hoang Luu Ai – Giám sát sân bay của JAL tại NBA
Ông Fujii Noriaki – Trợ lý Đại diện sân bay của JAL tại NBA
Nhân dịp đón tiếp Lãnh đạo và đại diện từ Japan Airlines, NCS đã cùng đoàn đối tác tham quan dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại.
Là đối tác quan trọng của Japan Airlines, Công ty Suất ăn Hàng không Nội Bài đã hoàn thành tốt sứ mệnh đem đến thức ngon với tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh tuyệt đối cho các hành khách trên mọi cung đường bay. Giải thưởng là dấu mốc quan trọng trong hành trình nỗ lực khẳng định vị thế thương hiệu suất ăn hàng không hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương của NCS.
Tại Lễ trao giải Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc NCS đã có bài phát biểu cảm ơn và cam kết luôn mang đến sản phẩm,dịch vụ an toàn, chất lượng và tốt nhất cho khách hàng.
Đảng, đoàn thể, phong trào

Nhằm kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty Cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài  (01/06/1993 – 01/06/2017), Đoàn thanh niên công ty đã tổ chức chương trình “Tôi yêu NCS” với sự tham dự của Ban lãnh đạo và đông đảo các đoàn viên thanh niên.

Chương trình kỷ niệm gồm 2 nội dung chính: đá bóng và giao lưu văn nghệ giữa 3 chi đoàn: Phòng Sản xuất, Phục vụ chuyến bay và khối Văn phòng.

Sự nhiệt huyết, sức trẻ của thanh niên NCS như càng sục sôi hơn trong cái nắng của buổi chiều hè. Những trận bóng diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính với chiến thắng chung cuộc thuộc về chi đoàn Sản xuất, chi đoàn Phục vụ chuyến bay giành giải nhì và giải ba thuộc về chi đoàn Văn phòng.

Với tinh thần đồng đội gắn kết, sau một tháng luyện tập chăm chỉ, các tiết mục văn nghệ độc đáo, được đầu tư công phu đã được trình diễn trong đêm diễn giao lưu văn nghệ. Ban giám khảo và khán giả đã được thưởng thức nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ sự nhẹ nhàng, sâu lắng qua các tiết mục như “NCS trong tôi là”, “Bèo dạt mây trôi” … đến sự rộn rã vui nhộn qua bài múa dân vũ, trình diễn thời trang với chất liệu trang phục vô cùng đặc biệt là các loại rau củ quả tươi sống … Với sự sáng tạo, khao khát đề cao những nét đặc trưng của công ty, các tiết mục dự thi đến từ các chi đoàn đều được Ban giám khảo đánh giá cao về hình thức, nội dung, tính sáng tạo và phong cách biểu diễn. Kết thúc cuộc thi, chi đoàn Văn phòng đã đạt giải nhất chung cuộc, giải nhì và giải ba lần lượt thuộc về chi đoàn Phục vụ chuyến bay và chi đoàn Sản xuất.

Chương trình kỷ niệm đã khép lại nhưng còn trong mỗi người những cảm xúc khó quên. Chúc cho sức trẻ, trí tuệ và sự nhiệt huyết của Đoàn thanh niên NCS luôn còn mãi. Chúc mừng sinh nhật, chúc mái nhà chung NCS sẽ không ngừng lớn mạnh và phát triển trong thời gian tới.

Đảng, đoàn thể, phong trào

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Công ty CP Suất ăn Hàng không Nội bài, vừa qua, Công ty CP Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) tổ chức “Liên hoan tiếng hát cán bộ công nhân viên NCS” với sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân lao động trong công ty.

Nhân viên công ty trong xưởng sản xuất
Nhân viên công ty trong xưởng sản xuất.

Liên hoan diễn ra sau gần 2 tháng miệt mài tập luyện hăng say và nghiêm túc, những cán bộ, nhân viên trẻ của công ty chính thức lên sân khấu và cháy hết mình với sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo cán bộ, nhân viên công ty.

Với 15 tiết mục đến từ các đơn vị, cả hội trường NCS như được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc với sự phong phú, đa dạng về âm hưởng và màu sắc qua các ca khúc như: Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh, Vỗ bến Lam chiều, Lý Kéo chài, Tiếng trống Paranưng, Bức hoạ đồng quê, Trước ngày hội bắn…

Nhân viên làm việc
Nhân viên làm việc.

Ban giám khảo (nhạc sỹ Vũ Thiết, nghệ sỹ ưu tú Hồng Liên) đã trao giải thưởng đặc biệt cho phần thể hiện ca khúc “Chiếc Khăn Piêu”; trao giải Nhất cho tiết mục “Tiếng trống Paranưng”; giải Nhì cho tiết mục “Đất nước tình yêu” và “Trước ngày hội bắn”; tiết mục “Giữa Mạc Tư Khoa nghe câu hò Nghệ Tĩnh” và “Suất ăn trên những chuyến bay” đồng giải Ba. Liên hoan kết thúc trong niềm vui của toàn thể cán bộ NCS khi được hoà mình trong niềm vui chung, từng ngày xây dựng một đại gia đình NCS vững mạnh, phát triển, đoàn kết và thân ái…

Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhân viên ảnh 3
Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhân viên ảnh 4
Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhân viên ảnh 5

Được biết, Cty CP Suất ăn Hàng không Nội Bài cung cấp mỗi năm trên 5,2 triệu suất ăn và là khách hàng thường xuyên của gần 20 hãng hàng không lớn. Kế hoạch đến năm 2020, công ty sẽ cung cấp đạt 10 triệu suất ăn mỗi năm với chất lượng cao cho nhiều hãng hàng không…

Đảng, đoàn thể, phong trào

Sáng ngày 26/03/2015, Đảng bộ Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài đã tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2015-2020 với có mặt của 65 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Huy Tráng- Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, ủy viên Hội đồng quản trị Tổng công ty Hàng không Việt Nam; đồng chí Nguyễn Danh Hòa – Phó chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Đảng ủy Tổng công ty Hàng không Việt Nam.

a1 042014
( Đ/c Nguyễn Huy Tráng- UV Ban thường vụ Đảng ủy, UV Hội đồng quản trị Tổng công ty Hàng không Việt Nam phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Sau nửa ngày làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu ra Ban chấp hành Đảng bộ gồm 7 đồng chí.
a2 042015
( Đ/c Nguyễn Huy Tráng- UV Ban thường vụ Đảng ủy, UV Hội đồng quản trị Tổng công ty Hàng không Việt Nam tặng hoa BCH Đảng bộ Công ty khóa mới)

Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên tích cực gương mẫu trong mọi mặt công tác, phát huy tinh thần làm chủ tập thể, ý thức trách nhiệm và vai trò tiên phong của tổ chức đảng, đảng viên để tập hợp và lãnh đạo quần chúng tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu đại hội đã đề ra; phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn mới; xây dựng Đảng bộ Công ty trong sạch vững mạnh; xây dựng Công ty thành một cơ sở chế biến suất ăn hiện đại, có chất lượng sản phẩm dịch vụ hàng đầu khu vực, mang bản sắc riêng, bảo đảm an toàn an ninh và kinh doanh đạt hiệu quả cao.

Tin báo chí
Chứng nhận Halal – một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới về vệ sinh an toàn thực phẩm là một chứng chỉ cao cấp của Hồi Giáo. ????????????????????, trong tiếng Ả Rập là ‎حلال‎ (ḥalāl) – nghĩa là “cho phép hoặc hợp pháp”, nó biểu thị cho việc sản phẩm đã đạt yêu cầu về các thành phần và đủ điều kiện sản xuất, đem đến sản phẩm chất lượng và an toàn nhất tới người tiêu dùng.
Ngày 16.06.2023, Ngài Johari Mustapha – đại diện Hãng hàng không quốc gia Malaysia – ???????????????????????????????? ???????????????????????????????? tại Việt Nam đã tái trao tặng chứng chỉ Halal cho công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài, chứng nhận NCS đáp ứng các tiêu chuẩn về Halal và an toàn vệ sinh thực phẩm của Malaysia Airline. Chứng chỉ có hiệu lực từ 14/6/2023 đến 13/6/2024.
Việc tiếp tục được trao tặng chứng chỉ Halal từ hãng bay quốc tế cho thấy sự nỗ lực, bền bỉ của NCS trong việc nghiên cứu, sản xuất và giám định chất lượng các sản phẩm ăn uống vô cùng kỹ lưỡng qua thời gian. Điều này chính là động lực mạnh mẽ cho đội ngũ đầu bếp NCS trong hành trình thực hiện sứ mệnh tạo nên tinh hoa ẩm thực với các tiêu chuẩn Hàng không 5 sao.
Tin báo chí

Hãng hàng không quốc tế Japan Airlines chính thức mở chặng bay Hà Nội (Việt Nam) – Narita (Nhật Bản) từ năm 2002, tính đến nay là tròn 15 năm. Không chỉ giải quyết nhu cầu du lịch của du khách 2 nước, chặng bay này còn tạo ra sự hợp tác chiến lược về kinh tế – văn hóa- xã hội.

Tác giả bài viết: H.N – Nguồn tin: Báo điện tử dantri.com.vn

Ngày 28/06/2017, tại Hà Nội, hãng hàng không quốc tế Japan Airlines tổ chức tiệc tri ân khách hàng “15 năm – Một chặng đường” chặng bay Hà Nội – Narita. Lễ kỉ niệm nhằm mục đích tổng kết 15 năm ra đời, hợp tác, nhìn lại những thành tựu đã đạt được, giao lưu văn nghệ tăng tình hữu nghị giữa hai dân tộc và mở ra nấc thang phát triển mới trong tương lai. 15 năm trôi qua, chặng bay này đã mang lại những thành quả to lớn vượt ra ngoài sức tưởng tượng.

Lễ kỉ niệm được mô phỏng 1 chuyến bay với đủ các thành viên trong phi hành đoàn Japan Airlines.

Lễ kỉ niệm được mô phỏng 1 chuyến bay với đủ các thành viên trong phi hành đoàn Japan Airlines.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Shigeru Amakawaya – trưởng đại diện văn phòng Japan Airlines Việt Nam bày tỏ sự tri ân đến khách hàng đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng hãng hàng không trong suốt chặng đường đã qua. Bà Nguyễn Thị Thanh – Đại diện truyền thông Japan Airlines Hà Nội cũng thể hiện niềm tự hào: “Đã 15 năm kể từ ngày Japan Airlines đến Việt Nam và từng bước đạt được nhiều thành tựu nhất định. Chính sự giao kết thân tình từ quý khách hàng, các đối tác,.. đã làm nên sự phát triển mạnh mẽ và tạo nên những giá trị bền vững của Japan Airlines ngày hôm nay”.

Ông Shigeru Amakawaya (áo vest) trưởng đại diện văn phòng Japan Airlines Việt Nam bày tỏ sự tri ân đến khách hàng

Ông Shigeru Amakawaya (áo vest) trưởng đại diện văn phòng Japan Airlines Việt Nam bày tỏ sự tri ân đến khách hàng

Bữa tiệc tri ân khách hàng “15 năm – Một chặng đường” chặng bay Hà Nội – Narita không chỉ mang tới những hồi tưởng đẹp đẽ, tự hào với hiện tại mà còn mang trong mình những động lực mạnh mẽ để hướng tới tương lai phát triển rực rỡ và thành công hơn. Điều đó không chỉ có ý nghĩa vơi hãng hàng không quốc tế Japan Airlines Việt Nam mà còn tạo ra sự hợp tác chiến lược và tăng tình hữu nghị thân thiết giữa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản.

Lễ kỷ niệm 15 năm mở đường bay Hà Nội - Narita

Lễ kỷ niệm 15 năm mở đường bay Hà Nội – Narita

Japan Airlines (JAL) Được biết đến là một trong những hãng hàng không lớn nhất ở châu Á. Trung bình một năm, Japan Airlines phục vụ trên dưới 40.000 lượt khách bay và dành được nhiều giải thưởng lớn, tiêu biểu như: Hãng hàng không đúng giờ nhất 2016, Giải thưởng ghê hạng phổ thông tốt nhất năm 2015, Giải thưởng hãng hàng không tốt nhất Nhật Bản năm 2017 do Tripadvisor bình chọn,…

Màn bốc thăm may mắn dành cho khách hàng

Màn bốc thăm may mắn dành cho khách hàng

Source: @dantri.com.vn

Tin báo chí

Hiện cổ phiếu NCS của Suất ăn Hàng không Nội Bài đang giao dịch quanh mức giá 90.000 đồng/cổ phiếu.

Ngày 2/11 tới đây Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam sẽ chốt danh sách cổ đông CTCP Suất ăn Hàng không Nội Bài (mã chứng khoán NCS) thực hiện quyền mua cổ phiếu phát hành thêm.

Theo đó, công ty dự kiến phát hành gần 4 triệu cổ phiếu mới chào bán cho cổ đông hiện hữu với giá phát hành 10.000 đồng/cổ phiếu. Tỷ lệ thực hiện 2:1 (cổ đông sở hữu 1 cổ phiếu được hưởng 1 quyền mua, cứ 2 quyền mua được mua 1 cổ phiếu mới). Thời gian đăng ký mua và nộp tiền mua cổ phiếu từ 14/11 đến 9/12/2016. Thời gian chuyển nhượng quyền mua từ 14/11 đến 6/12/2016.

Hiện Suất ăn Hàng không Nội Bài đang niêm yết và lưu hành gần 8 triệu cổ phần tương ứng vốn điều lệ gần 80 tỷ đồng. Dự kiến sau phát hành, vốn điều lệ công ty tăng lên gần 120 tỷ đồng.

Cổ phiếu NCS của công ty đang giao dịch quanh mức giá 90.000 đồng/cổ phiếu.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (HVN) là cổ đông lớn nhất nắm 60% vốn điều lệ công ty. Ngoài ra CTCP Dịch vụ Hàng không Sân bay tân Sơn Nhất (SAS) là cổ đông lớn còn lại sở hữu 10% vốn NCS.

Mai Nguyễn

Theo Trí Thức Trẻ/VSD

Công bố chất lượng sản phẩm

Bản tự công bố chất lượng Trà sữa Olong Socola – LotusDeli

Công bố chất lượng sản phẩm

Bản tự công bố chất lượng Trà sữa trân châu vị hoa đậu biếc – LotusDeli

Công bố chất lượng sản phẩm

Bản tự công bố chất lượng Trà sữa trân châu vị trà xanh – LotusDeli

Môi trường và cộng đồng (Trách nhiệm xã hội)

Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài xin công bố kết quả thử nghiệm mẫu nước thải 2023:

  • Thời gian thử nghiệm: 04/10/2023 – 23/10/2023.

công bố kết quả thử nghiệm mẫu nước thải 2023

Môi trường và cộng đồng (Trách nhiệm xã hội)
Tập thể CBNV NCS chụp ảnh lưu niệm
Một tháng 4 khép lại thật đẹp với hành trình thiện nguyện đong đầy nắng vàng dịu dàng. 200 món quà thơm hương bánh mang sắc xanh tươi mát của Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – NCS đã được thương mến trao tận tay các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội (42A Thanh Nhàn) vào ngày 27/04/2023.
Hành trình thiện nguyện mang tên “Chia sẻ yêu thương” – chính là một chương nhỏ đầy nhân văn, ý nghĩa trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Vietnam Airlines và NCS cùng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
Phó Tổng Giám đốc Phạm Xuân Thắng chia sẻ tại buổi thiện nguyện
Buổi lễ thiện nguyện diễn ra tại phòng họp tầng 2, nhà B thuộc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội với sự tham gia của ông Phạm Xuân Thắng – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài cùng đoàn thiện nguyện đại diện cho đơn vị, bà Nguyễn Thị Mai Lan – Phó Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cùng với các y bác sĩ và bệnh nhân đại diện cho các khoa tại viện.
Nhân dịp gặp gỡ, thăm hỏi các bệnh nhân tại Viện Ung bướu, ông Phạm Xuân Thắng bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi được đồng cảm, chia sẻ tình yêu thương và những món quà để tiếp thêm động lực cho hành trình chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo của các bệnh nhân, ngay trước thềm lễ 30/4 – 1/5 và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Vietnam Airlines và NCS cùng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.