Edit Content

Trang chủ

9h00 ngày 16.07.2023, Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) đã tham dự Lễ Trao Chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.
Tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc NCS đã đại diện công ty nhận Chứng nhận và kỷ niệm chương Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023 từ Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA).
Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam là lễ tổng kết – tôn vinh top 50 thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực tham gia và có những đóng góp đáng ghi nhận cho thị trường ngành, trực tiếp định vị và nâng tầm giá trị sản phẩm, dịch vụ Việt trên trường quốc tế.
Môi trường và cộng đồng (Trách nhiệm xã hội)
Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài xin công bố kết quả phân tích nước thải đầu ra như sau:

Ngày nhận mẫu: 02.01.2024

Địa điểm lấy mẫu: Hố ga nước thải đầu ra của Công ty CP Suất ăn Hàng không Nội Bài Môi trường và cộng đồng (Trách nhiệm xã hội)

Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài xin công bố kết quả thử nghiệm mẫu nước thải 2023:

  • Thời gian thử nghiệm: 04/10/2023 – 23/10/2023.

công bố kết quả thử nghiệm mẫu nước thải 2023

Môi trường và cộng đồng (Trách nhiệm xã hội)
Tập thể CBNV NCS chụp ảnh lưu niệm
Một tháng 4 khép lại thật đẹp với hành trình thiện nguyện đong đầy nắng vàng dịu dàng. 200 món quà thơm hương bánh mang sắc xanh tươi mát của Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài – NCS đã được thương mến trao tận tay các bệnh nhân tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội (42A Thanh Nhàn) vào ngày 27/04/2023.
Hành trình thiện nguyện mang tên “Chia sẻ yêu thương” – chính là một chương nhỏ đầy nhân văn, ý nghĩa trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm thành lập Vietnam Airlines và NCS cùng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
Phó Tổng Giám đốc Phạm Xuân Thắng chia sẻ tại buổi thiện nguyện
Buổi lễ thiện nguyện diễn ra tại phòng họp tầng 2, nhà B thuộc Bệnh viện Ung bướu Hà Nội với sự tham gia của ông Phạm Xuân Thắng – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài cùng đoàn thiện nguyện đại diện cho đơn vị, bà Nguyễn Thị Mai Lan – Phó Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cùng với các y bác sĩ và bệnh nhân đại diện cho các khoa tại viện.
Nhân dịp gặp gỡ, thăm hỏi các bệnh nhân tại Viện Ung bướu, ông Phạm Xuân Thắng bày tỏ sự vui mừng và xúc động khi được đồng cảm, chia sẻ tình yêu thương và những món quà để tiếp thêm động lực cho hành trình chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo của các bệnh nhân, ngay trước thềm lễ 30/4 – 1/5 và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Vietnam Airlines và NCS cùng Đại hội công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.
 
Môi trường và cộng đồng (Trách nhiệm xã hội)

Chúng tôi luôn nhận thức được rằng NCS là một thành viên của cộng đồng, cần phải quan tâm và có ý thức sâu sắc về trách nhiệm của Công ty đối với cộng đồng. Chăm lo đời sống nhân viên trong công ty cũng giống như quan tâm tới người dân tại địa phương và môi trường sống xung quanh họ. Bằng những việc làm thiết thực như tạo công ăn việc làm cho con em người dân trong vùng, ưu tiên sử dụng các sản phẩm tự nhiên từ chính địa phương hay tham gia vào các chương trình nhân đạo và từ thiện, NCS luôn đặt yếu tố con người làm vị trí trung tâm.