Edit Content

Trang chủ

Tin tức sự kiện -

9h00 ngày 16.07.2023, Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) đã tham dự Lễ Trao Chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.
Tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc NCS đã đại diện công ty nhận Chứng nhận và kỷ niệm chương Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023 từ Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA).
Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam là lễ tổng kết – tôn vinh top 50 thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực tham gia và có những đóng góp đáng ghi nhận cho thị trường ngành, trực tiếp định vị và nâng tầm giá trị sản phẩm, dịch vụ Việt trên trường quốc tế.
Hoạt động công ty
Ngày 27.06.2023, Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023 của Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) đã diễn ra tại hội trường lớn tầng 3, trụ sở chính NCS tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội. Đại hội ghi nhận sự tham dự của Hội đồng quản trị, các thành viên trong Ban Kiểm Soát và các cổ đông của công ty.
Các nội dung được trình bày trong Đại hội bao gồm Dự thảo Quy chế tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023; các Báo cáo kết quả sản xuất kinh doanh năm 2022 – 2023, về hoạt động và công tác giám sát năm 2022 của Hội đồng quản trị, về tình hình thực hiện chi trả thù lao, tiền lương cho thành viên HĐQT và Ban Kiểm soát năm 2022 – 2023, về hoạt động năm 2022 của Ban Kiểm soát; các Tờ trình phê duyệt hợp đồng giao dịch, báo cáo tài chính kiểm toán năm 2022…
Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2023, ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài đã báo cáo Đại hội về kết quả kinh doanh của năm 2022 và kế hoạch định hướng năm 2023, trong đó: sản lượng suất ăn năm 2022 đạt 8.886.333 suất ăn, bằng 300% so với năm 2021 và bằng 105% so với kế hoạch; tổng lợi nhuận sau thuế tăng 82,1 tỷ đồng so với năm 2021 và quỹ lương bằng 88,4 tỷ đồng, bằng 163% so với năm 2021. Năm 2023 doanh nghiệp dự kiến đạt 10.249.655 suất ăn, bằng 115% so với thực hiện năm 2022 và quỹ lương đạt 120,4 tỷ đồng, bằng 136% so với năm 2022.
Trong khuôn khổ Đại hội, hội đồng cổ đông công ty đã đi đến phiên thảo luận và biểu quyết thống nhất các nội dung về kết quả thực hiện của năm 2022 và kế hoạch sản xuất kinh doanh, đầu tư của năm 2023, định hướng phát triển cùng các quyết định khác liên quan đến lợi ích của cổ đông.
  
Hoạt động công ty
Định nghĩa cho ẩm thực 5 sao tiêu chuẩn Hàng không là sự an lành và xanh – sạch tuyệt đối của món ăn trên các chuyến bay. Với quy chuẩn phục vụ đặc biệt này, đến nay, NCS đã được các hãng Hàng không, Hiệp hội quốc tế công nhận với danh hiệu Nhà Cung cấp Suất ăn tốt nhất thế giới trong nhiều năm liên tiếp.
Chiều ngày 02.06.2023, tại công ty NCS tiếp tục vinh dự được hãng hàng không Japan Airlines trao tặng giải thưởng “Công ty cung cấp suất ăn đảm bảo tiêu chuẩn kiểm soát tuyệt đối Không Dị vật”.
Đây là giải thưởng lớn, mang lại niềm tự hào cho NCS.Đến giao giải lần này có sự hiện diện của Ông Yokokura Jun – Phó Chủ tịch Quản lý lĩnh vực An toàn của Tập đoàn,
Ông Wantanabe Shiro – Giám đốc, Chuyên Gia đánh giá Hygiene.
Bà Kimura Yuka – Trưởng Đại diện JAL tại NBA
Ông Kawamoto Ken – Phó Tổng Giám đốc
Phát triển thị trường của JAL tại Việt Nam
Ông Phan Quang Tien – Đại diện hàng hoá
Bà Trinh Thi Hanh – Đại diện hàng hoá
Ông Hoang Luu Ai – Giám sát sân bay của JAL tại NBA
Ông Fujii Noriaki – Trợ lý Đại diện sân bay của JAL tại NBA
Nhân dịp đón tiếp Lãnh đạo và đại diện từ Japan Airlines, NCS đã cùng đoàn đối tác tham quan dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại.
Là đối tác quan trọng của Japan Airlines, Công ty Suất ăn Hàng không Nội Bài đã hoàn thành tốt sứ mệnh đem đến thức ngon với tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh tuyệt đối cho các hành khách trên mọi cung đường bay. Giải thưởng là dấu mốc quan trọng trong hành trình nỗ lực khẳng định vị thế thương hiệu suất ăn hàng không hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương của NCS.
Tại Lễ trao giải Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc NCS đã có bài phát biểu cảm ơn và cam kết luôn mang đến sản phẩm,dịch vụ an toàn, chất lượng và tốt nhất cho khách hàng.
Hoạt động công ty

Gửi đến quan khách lời chào mỹ vị với bữa tiệc đầy hương sắc và chiêu đãi hơn 150 vị khách quý món ăn từ các quốc gia cùng sân khấu trình diễn ca múa nhạc rực rỡ, lễ kỷ niệm 30 năm thành lập NCS – Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài ngày 01/6/2023 đã để lại ấn tượng vô cùng đặc sắc trong lòng khách tham dự.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Dũng phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm đầy xúc động để tri ân các vị Nguyên Lãnh đạo NCS đã xây dựng, kiến tạo nền móng giúp NCS phát triển như ngày hôm nay

Với sứ mệnh đồng hành cùng Vietnam Airlines và gần 30 hãng hàng không quốc tế trong suốt 30 năm, NCS là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn hàng không hàng đầu tại Việt Nam – đã vinh dự phục vụ trung bình 25 nghìn suất ăn mỗi ngày.

Trong 30 năm hoạt động, NCS đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các hãng hàng không khách hàng , Hiệp hội Quốc tế trao tặng… như Nhà Cung cấp Suất ăn tốt nhất, Đơn vị Kiểm kho tốt nhất thế giới… cùng doanh thu được ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ qua từng năm

Với chủ đề “Kết nối Hành trình Tinh Hoa Ẩm thực”, lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài được tổ chức tại hội trường lớn tầng 3, tòa nhà NCS, Nội Bài. Sự kiện 30 năm tự hào có sự hiện diện đầy đủ của các Nguyên Lãnh đạo, Ban Lãnh đạo NCS qua các thời kỳ cùng hơn một trăm hai mươi đại diện cho các cán bộ công nhân viên đến từ các đơn vị thuộc công ty.

Chương trình bắt đầu với tiết mục đặc biệt được lên kế hoạch sản xuất riêng nhằm tri ân các cán bộ nhân viên, đối tác, khách hàng của NCS trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đại diện NCS ông Nguyễn Văn Dũng- Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài đã có bài phát biểu khai mạc đầy xúc động để tri ân các vị Nguyên Lãnh đạo NCS đã xây dựng, kiến tạo nền móng giúp NCS phát triển như ngày hôm nay…

Tiếp nối lời phát biểu của Tổng Giám đốc công ty là các bài phát biểu đến từ các Nguyên Lãnh đạo cùng các hạng mục vinh danh, trao tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân có đóng góp xuất sắc đối với doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, NCS đã hoàn thiện và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu với giao diện mới, thông tin và tính năng tối ưu, tạo cơ hội thuận lợi cho quá trình quảng bá doanh nghiệp và tăng khả năng đáp ứng các yêu cầu của đối tác, khách hàng trong tương lai.

Lễ kỷ niệm tròn 30 năm thành lập chính là một dịp lễ đặc biệt để Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) gửi gắm những lời tri ân sâu sắc nhất đến Ban Lãnh đạo, các cựu cán bộ, cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hành trình 30 năm xây dựng, phát triển và tiến tới trở thành đơn vị cung cấp suất ăn hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương.

Hoạt động công ty

Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tổng Công ty Hàng không Vietnam Airlines và Công ty Suất ăn Hàng không Nội Bài NCS, Festa Sale Day là lễ hội kích cầu mua sắm, du lịch đầy sôi động với nhiều quà tặng và gian hàng hấp dẫn – được tổ chức bởi đại diện các tỉnh thành và doanh nghiệp khách sạn, lữ hành lớn trong cả nước, đặc biệt có sự góp mặt của NCS – Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài với gian hàng trà bánh bùng nổ doanh thu lên tới 600 cốc trà sữa chỉ trong 2 buổi chiều FESTA.

Hoạt động công ty
Ghi lại dấu ấn vô cùng đặc sắc với hành trình trên du thuyền tới các thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất vùng vịnh, vui chơi, nghỉ dưỡng tại suối khoáng Onsen Nhật Bản độc đáo và bùng nổ trong đêm Gala Dinner 2023, sự kiện tri ân các đại lý cấp 1 của NCS đã cho thấy sức nóng cùng nhiệt huyết của các đại lý hàng đầu trước khi mùa cao điểm .
 
Gala Dinner diễn ra ngày 06.05.2023 với sự góp mặt của BLĐ Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài: Ông Chu Khánh Linh – Kế toán trưởng, Bà Dương Thúy Quỳnh – Trưởng phòng Điều hành khai thác, Bà Đặng Thị Tân Hợi – Trưởng phòng Sản xuất, Ông Nguyễn Kiên Cường – Tổng Bếp trưởng, cùng các đại lý của NCS.
Trong tiệc tri ân, lãnh đạo các phòng ban Công ty đã trao tặng giải thưởng cho các đại lý có cống hiến xuất sắc trong hoạt động xúc tiến mở rộng thị trường, thúc đẩy doanh thu. Trong đó, Đại lý Nội Bài, Đại lý Hoàng Mai và Đại lý Phương Thảo lần lượt được trao thưởng cùng kỷ niệm chương với danh hiệu Đại lý Kim cương, Đại lý Vàng và Đại lý Bạc… Đặc biệt, Đại lý Nguyễn Sơn đã trở thành đại lý tiêu biểu với danh hiệu Đại lý Truyền cảm hứng.
 
Thông qua Hội nghị tri ân Đại lý 2023, NCS và BLĐ công ty cùng toàn thể CBNV mong muốn gửi lời cảm ơn chân thành và sự ủng hộ mạnh mẽ đối với các đại lý phân phối đã sát cánh cùng Công ty từ năm 2018 – điểm xuất phát của mạng lưới đại lý cung ứng đồ ăn uống theo tiêu chuẩn Hàng không tại khắp các quận nội thành và mở rộng toàn quốc trong thời gian sắp tới.
Hoạt động công ty

Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) đã công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc (TGĐ) và ông Võ Đức Hiếu – Phó Tổng Giám đốc (PTGĐ).

Sáng ngày 01/07, tại hội trường Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng Không Nội Bài (NCS) đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm TGĐ và PTGĐ Công ty với sự tham dự của Ban Lãnh đạo cấp cao cùng các cán bộ các phòng ban của Công ty.

Ông Ngô Hồng Minh, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Dũng được bổ nhiệm giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng Không Nội Bài (NCS) kể từ ngày 01/07/2021. Cùng với đó, ông Võ Đức Hiếu cũng được trao quyết định bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kiêm Kế toán trưởng, Trưởng phòng Tài chính – Kế toán NCS, kể từ ngày 01/07/2021.

Ảnh: Ông Ngô Hồng Minh- Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty trao Quyết định bổ nhiệm cho Ông Nguyễn Văn Dũng nhận chức Tổng Giám đốc Công ty từ ngày 01/7/2021

Từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong bộ máy điều hành và quản lý các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Hàng không Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Dũng và đồng chí Võ Đức Hiếu đều là những cán bộ cốt cán, giàu tinh thần trách nhiệm và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm phát biểu tại biểu lễ, ông Nguyễn Văn Dũng – Tân TGĐ NCS gửi lời cảm ơn những lời động viên, khích lệ và sự tín nhiệm của Ban Lãnh đạo, đồng thời thể hiện ý chí quyết tâm, khẳng định sẽ luôn giữ vững tinh thần, đồng hành cùng đội ngũ cán bộ nhân viên NCS  vượt qua khó khăn, thử thách, xây dựng đơn vị phát triển ổn định, vững mạnh, đặc biệt là trong thời điểm dịch Covid-19  đang gây ảnh hưởng lớn đến ngành hàng không trong nước và quốc tế.

Ảnh: Ông Ngô Hồng Minh- Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Công ty trao Quyết định bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty cho Ông Võ Đức Hiếu

Gửi lời chúc mừng tới các tân lãnh đạo vừa được bổ nhiệm, Ban Lãnh đạo Công ty kỳ vọng với kinh nghiệm công tác dày dặn, các đồng chí vừa được bổ nhiệm sẽ tiếp tục có những đóng góp quan trọng vào quá trình sản xuất và nâng cao năng lực của bộ máy điều hành, hiện thực hoá những mục tiêu kinh doanh đã được đặt ra cho thời gian tới.

Hoạt động công ty

Ngày 01/6/2021, Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng Không Nội Bài (NCS) chính thức bước sang tuổi 28, tiếp tục đánh dấu hành trình phát triển với nhiều thành tựu đáng tự hào.

Năm 2020 đi qua, năm 2021 ngành hàng không Việt Nam tiếp tục chịu ảnh hưởng của những đợt bùng dịch. Trong bối cảnh các hoạt động bay bị cắt giảm, thu hẹp, các doanh nghiệp dịch vụ thương mại, dịch vụ kỹ thuật… nói chung và cung ứng suất ăn hàng không nói riêng đều gặp nhiều bất lợi trong công tác sản xuất và và phân phối sản phẩm. Để có thể hoạt động, duy trì sự phát triển và ổn định, Ban lãnh đạo cũng như tập thể cán bộ nhân viên đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách. Vì vậy, lễ kỷ niệm 28 năm ngày thành lập công ty  là dịp cùng nhau nhìn lại chặng đường nỗ lực, phát triển không ngừng của tập thể NCS và tri ân tập thể người lao động có nhiều đóng góp, cống hiến cho Công ty trong suốt thời gian qua.

Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong việc duy trì chất lượng phục vụ suất ăn cho các hãng Hàng không trong nước và quốc tế, NCS cũng triển khai xây dựng định hướng mới đầy đột phá và sáng tạo để khắc phục tình hình kinh doanh của công ty trong thời Covid.

Cụ thể, trong năm vừa, NCS đã tập trung nghiên cứu và phát triển thêm các dòng sản phẩm Non-Air mang thương hiệu Lotus Sky bao gồm Lotus Sky Tea (Nhóm đồ uống) với sản phẩm trà sữa, Lotus Sky Bakery, Lotus Sky Food (Nhóm đồ ăn) với các sản phẩm bánh tươi sản xuất trong ngày và các suất ăn tiện lợi, Lotus Sky Mooncake – Bánh trung thu và Nhóm quà tặng nhân dịp đặc biệt như Tết Nguyên đán (giò xào, bánh chưng, hành muối…) và các dịp lễ đặc biệt trong năm để phục vụ các “khách hàng mặt đất”. Các sản phẩm đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng khi NCS sản xuất những sản phẩm mới, phục vụ tại các điểm bán và giới thiệu sản phẩm. Đặc biệt là sản phẩm trà sữa – Lotus Sky Tea được ra mắt vào cuối tháng 3/2021 đã tạo nên “cơn sốt” trên thị trường với tên gọi “trà sữa trên mây” – được phần lớn khách hàng ủng hộ và tiêu dùng.

         

Cũng trong Quý I/2021, NCS có một bước tiến mới trong chiến lược kết hợp, hợp tác với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam – đơn vị quản lý Postmart và Công ty Cổ phần Dịch vụ & Bán lẻ SNB để phối hợp triển khai đưa các sản phẩm chất lượng “Made by NCS” bày bán tại hệ thống Postmart, trước tiên là sản phẩm trà sữa trân châu – Lotus Sky Tea. Đây là chuỗi cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp mang thương hiệu Postmart, được xây dựng phù hợp với đặc thù từng địa bàn, đối tượng khách hàng. Dựa vào lợi thế phát huy mạng lưới bưu điện trên 12.000 điểm phục vụ, NCS mong rằng những sản phẩm chất lượng của NCS sẽ được phân phối qua kênh bán uy tín đến với người dân từ thành thị đến nông thôn.

Sự thay đổi và chuyển mình linh hoạt này đã tạo cơ hội cho NCS mở rộng thị trường khai thác khách hàng mặt đất tiềm năng, giúp đơn vị đứng vững và phát triển trong thời buổi dịch Covid-19 có nhiều biến động bất ngờ. Qua đó, từng bước thực hiện hoá sứ mệnh “Mang lại cho cộng đồng những lợi ích bền vững, gắn liền với trách nhiệm xã hội”.

Để có được những thành công như hiện tại là nhờ vào sự dẫn dắt của toàn thể cán bộ lãnh đạo, sự sự cống hiến của cán bộ công nhân viên của NCS qua các thời kỳ. Kinh nghiệm quý báu của các thế hệ đi trước kết hợp với sự sáng tạo, hội nhập của thế hệ trẻ đã giúp thương hiệu NCS ngày càng đạt được những thành tựu đáng tự hào, là động lực xây dựng Công ty cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài thành đơn vị suất ăn có thứ hạng cao trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Nhân dịp Kỷ niệm 28 năm ngày Thành lập Công ty, NCS xin lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên đã đồng hành, xây dựng sự nghiệp và gắn bó cùng NCS trong suốt thời gian qua.

Để tiếp tục đạt những mục tiêu quan trọng trong những năm tới, NCS mong rằng toàn thể Công ty sẽ cùng nhau cố gắng, nỗ lực, tập trung trí tuệ, sức mạnh và sự sáng tạo để xây dựng một tập thể NCS đoàn kết – vững mạnh, biến mọi khó khăn, thử thách thành cơ hội phát triển, bứt phá thành công.

Hoạt động công ty

NCS – Công ty cổ phần Suât ăn Hàng Không Nội Bài – là đơn vị thành viên của Vietnam Airlines, có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các suất ăn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế phục vụ các hãng hàng không đến và đi tại sân bay Quốc tế Nội Bài.

Từ 2015, với mong muốn đưa các sản phẩm phục vụ trên không gần gũi hơn với người tiêu dùng, chúng tôi đã đưa ra thị trường các dòng sản phẩm: bánh mỳ, bánh ngọt, suất ăn tiện lợi, các gói quà tặng nhân dịp Tết Trung thu, Tết Nguyên đán và các dịp lễ khác trong năm và được đông đảo khách hàng đón nhận và đánh giá cao về chất lượng, về an toàn vệ sinh thực phẩm, mẫu mã sản phẩm cũng như tính hữu dụng của sản phẩm.

Để đưa những sản phẩm chất lượng quốc tế-khẩu vị địa phương-giá cả hợp lý của NCS đến gần hơn với người tiêu dùng, NCS mong muốn tìm kiếm các nhà phân phối, đại lý tâm huyết để bán, phân phối các sản phẩm mang thương hiệu LOTUS SKY, các sản phẩm cụ thể sau:

– Nhóm đồ uống (Lotus Sky Tea) : trà sữa Lotus Sky Tea vị truyền thống và vị khoai môn – sản phẩm được làm theo công thức đặc biệt từ các đầu bếp hàng đầu của NCS. Với mùi thơm đặc trưng và vị ngọt vừa phải kết hợp cùng các loại trân châu, trà sữa Lotus Sky tea được tạo nên bởi công thức riêng sẵng sàng chiều lòng cả những khẩu vị khó tính nhất.

– Nhóm đồ ăn (Lotus Sky Bakery, Lotus Sky Food): Sản phẩm bánh tươi sản xuất trong ngày, luôn đảm bảo chất lượng bánh một cách tốt nhất.

  • Bánh mỳ tròn: dòng bánh được chào đón nhất của NCS đã luôn đồng hành trên những chuyến bay khắp thế giới nay đã có mặt trên thị trường
  • Bánh mỳ tròn hạnh nhân: khác với bánh mỳ tròn hay được dùng để ăn kèm món mặn, mứt ngọt, bánh mỳ tròn hạnh nhân bản thân đã mang môt hương sắc riêng, có thể nói bánh mỳ tròn hạnh nhân là đặc sản của NCS và qua nhiều năm vẫn là món thường thấy trên những chuyến bay tới châu Âu
  • Bánh mỳ gối: từng chiếc bánh được cắt gọn gàng vuông vắn, mềm mịn, thơm mùi bánh mới
  • Bành mỳ gối đen: để đáp ứng được xu hướng hiện nay, NCS cho ra mắt dòng bánh mì gối đen, tốt cho sức khỏe, phù hợp cả gia đình
  • Bánh sừng bò: các đầu bếp của NCS đã thành công trong việc mang trọn vẹn hương vị của dòng bánh trứ danh nước Pháp này tới tay người tiêu dùng.
  • Bánh ruốc phomai, bánh xúc xích: dòng bánh tiện lợi,đầy đủ dưỡng chất phù hợp cho cả gia đình
  • Bánh su kem vỏ mềm, bánh su kem vỏ rạn: với những khách hàng quen thuộc của NCS, dòng bánh su kem là dòng bánh ngọt gây thương nhớ nhất, bánh thơm mùi sữa, vỏ bánh dai thơm bao trọn lớp kem sữa thơm ngậy.
  • Bánh cuộn kem vani: bởi sự tinh tế của người đầu bếp, bánh được thiết kế nhỏ gọn, mỗi miếng bánh cắt ra vẫn giữ nguyên hình dáng cuộn tròn đẹp mắt, lớp kem được trải đều trong mặt bánh., là sự kết hợp hoàn hảo với lớp bánh kem cuộn mềm mịn.
  • Suất ăn tiện lợi: mỳ ý sốt bò Bolognese và cơm chiên kiểu Thái: suất ăn được cấp đông, chỉ với 3-4 phút trong lò vi sóng là bữa ăn đầy đủ dưỡng chất đã sẵn sàng phục vụ. Với công thức được nghiên cứu kỹ càng và được kiểm duyệt bởi đầu bếp dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ tạo bất ngờ cho tiêu dùng, phá vỡ định kiến đồ ăn cấp đông từ trước tới nay.
  • Nhóm quà tặng nhân dịp đặc biệt: (Lotus Sky Mooncake – Bánh trung thu): dự kiến mùa Trung thu 2021 sẽ ra mắt từ dịp Lễ Vu Lan cho đến hết Rằm Trung thu với bộ sưu tập độc đáo đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chủng loại và đặc biệt là chất lượng luôn luôn là yếu tố NCS quan tâm hàng đầu.

Với sứ mệnh “Mang lại cho cộng đồng những lợi ích bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội” , NCS mong muốn tìm kiếm những nhà phân phối, đại lý cùng đồng hành, phát triển trên chặng đường này.

Quyền lợi khi trở thành đại lý của NCS

– Hoa hồng cao và có chính sách hợp tác ưu đãi

– Thưởng doanh số hàng năm

– Hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, marketing từ NCS

Và còn rất nhiều những quyền lợi khác khi trở thành đại lý phân phối của NCS.

Thủ tục đăng kí làm Đại lý như sau

Mọi tổ chức/ cá nhân đáp ứng đầy đủ điều kiện của NCS, có nhu cầu làm Đại lý, nhà phân phối , xin vui lòng thực hiện các bước sau:

– gửi email marketing@noibaicatering.com.vn hoặc hotline 0856810012 để được hướng dẫn và tư vấn chi tiết

– Vui lòng gửi kèm bản sao công chứng Giấy phép đăng ký kinh doanh ( đối với tổ chức)

– Chứng minh thư nhân dân (bản công chứng) của cá nhân hoặc người đại diện tổ chức đăng ký làm Đại lý

– Bản CV giới thiệu về các nhân, tổ chức muốn làm đại lý, nhà phân phối.

Sau thời gian 10 ngày làm việc kể từ ngày nhận đầy đủ hồ sơ đăng ký làm Đại lý của NCS, công ty sẽ tiến hành kiểm duyệt hồ sơ và gửi câu trả lời tới tổ chức/cá nhân đăng ký.

Hoạt động công ty

Thân gửi: Công đoàn bộ phận, Tổ công đoàn, anh chị em Cán bộ công nhân viên!

Như các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin. Thời gian qua, tại một số tỉnh miền Trung Tổ Quốc bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 6, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là: Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh. Mưa lũ do bão số 6 gây ra đã vượt mức lũ lịch sử và theo thống kê chưa đầy đủ đã có nhiều người chết và mất tích; gần 150 ngôi nhà bị ngập, bị sập đổ, hư hỏng; gần 4.500 ha lúa, hoa màu bị ngập; 2.100 ha thủy hải sản bị thiệt hại; hơn 151 nghìn con gia súc, gia cầm bị chết, bị cuốn trôi; nhiều nơi bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập. Tuy cơn bão số 6 đã qua đi, nhưng hậu quả để lại là sự tang thương, là nỗi đau mất người thân; nhiều gia đình lâm vào cảnh sống tạm bợ, đói rét, hết sức khó khăn, trẻ em chưa được đến trường.

Hiện nay do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc làm và đời sống của người lao động cả nước nói chung, Công ty nói riêng vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng chúng ta vẫn còn may mắn hơn đồng bào miền Trung lúc này. Với tinh thần “NCS vì đồng bào miền Trung”, với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều, hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam và được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Công ty kêu gọi toàn thể cán bộ, công nhân viên chung tay ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả cơn bão số 6, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Những đóng góp ủng hộ của cán bộ, người lao động lúc này vô cùng quý báu và là nguồn động viên to lớn đối với đồng bào miền Trung trong lúc khó khăn này.

Công đoàn Công ty trân trọng cám ơn những tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, người lao động Công ty. Mọi sự ủng hộ bằng tiền xin đóng góp trực tiếp tại Hòm thư kêu gọi đặt tại Khu vực Bếp ăn Công đoàn trước 12/11/2020. Công đoàn Công ty sẽ chuyển số tiền đóng góp đến Công đoàn Tổng công ty Hàng không Việt Nam và thông tin chi tiết đến anh chị em.

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI!

BAN CHẤP HÀNH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY