Edit Content

Trang chủ

Giới thiệu

Hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn

Để khẳng định giá trị và chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi không ngừng cải tiến, nâng cao hệ thống quản lý chất lượng, đào tạo và phát triển nhân lực, đầu tư vào công nghệ và các trang thiết bị tiên tiến nhất.

Cùng với việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP, HALAL vào hoạt động sản xuất nhằm kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm và dịch vụ, NCS còn cải tiến quy trình điều hành quản lý sản xuất bằng việc ứng dụng phần mềm quản trị hệ thống ERP. Bên cạnh đó, việc ứng dụng phương pháp quản trị chất lượng Lean Six-Sigma, 5S cũng giúp NCS tối ưu hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Our customers

Khách hàng

Khách hàng nói gì về chúng tôi

"NCS là đối tác quan trọng của Japan Airlines, Công ty Suất ăn Hàng không Nội Bài luôn hoàn thành tốt sứ mệnh đem đến thức ngon với tiêu chuẩn chất lượng an toàn vệ sinh tuyệt đối cho các hành khách"

Yokokura Jun Japan Airlines

"VNA trân trọng cảm ơn NCS đã sát cánh cùng Hãng trong hoạt động “Thử thách chuyến bay bền vững” do Liên minh hàng không Skyteam tổ chức năm thứ 2, giúp truyền đi những thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức của cộng đồng và đóng góp giải pháp thiết thực giảm thiểu tác động đến môi trường, vì sự phát triển bền vững."

Ban Dịch vụ hành khách VIETNAM AIRLINES

"Hôm nay chúng tôi đã có cơ hội tuyệt vời để giới thiệu dịch vụ ẩm thực cao cấp của NCS đến Đại học Ngoại Thương (FTU). Tất cả sinh viên FTU đều hiểu rõ về NCS và dịch vụ suất ăn hàng không. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì những khoảnh khắc tuyệt vời với sự đón chào nồng nhiệt. Rất mong nhận được sự hỗ trợ của các bạn trong tương lai."

Tổng Giám đốc JAPAN AIRLINES

"Nhờ có sự hỗ trợ tận tình của các bạn, chúng tôi mới có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ."

Ban Kế hoạch Dịch vụ Chuyến bay KOREAN AIR

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer. Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry, when an unknown printer. Lorem Ipsum is simply dummy.

Mrs Tracy SAOKIM BRANDING