Edit Content

Trang chủ

Giới thiệu

Chất lượng là điều kiện tiên quyết

Hơn 30 năm phát triển vượt bậc trong ngành dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không, Công ty cổ phần suất ăn Hàng không Nội bài (NCS) luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ chính là tiền đề kiến tạo nên sự bền vững và thịnh vượng của doanh nghiệp. Sự thỏa mãn của khách hàng chính là thước đo cho giá trị sản phẩm và dịch vụ của NCS.

Cung cấp sản phẩm, dịch vụ luôn được cam kết về chất lượng, an toàn, vệ sinh tuyệt đối là mục tiêu cốt lõi của chúng tôi nhằm tạo dựng một NCS có uy tín – thương hiệu tầm cỡ trong khu vực.

50+ NĂM

Kinh nghiệm trong ngành dịch vụ cung ứng suất ăn hàng không

NSC – dịch vụ trọn vẹn, chất lượng hàng đầu, cải tiến không ngừng, hợp tác cùng phát triển

NCS cam kết

Cung ứng suất ăn và dịch vụ trên các chuyến bay với chất lượng tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm - An toàn trong khai thác - Đúng giờ - Đúng tiêu chuẩn.
Thường xuyên kiểm soát và cải tiến Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 22000, vận hành hiệu quả trên cơ sở quản trị hệ thống nhằm tối ưu hóa các nguồn lực để đạt mục tiêu:
  • AN TOÀN
  • CHÍNH XÁC
  • CHẤT LƯỢNG
  • HIỆU QUẢ

image_about_3
Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ thông qua đào tạo nguồn nhân lực, hiện đại hóa các phương tiện, điều kiện kỹ thuật và đổi mới quản lý
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn hóa doanh nghiệp
Thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng tốt hơn