Hội nghị Người lao động năm 2018

Ngày 08 tháng 05 năm 2018, Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2018 tại trụ sở Công ty.

Về phía Ban lãnh đạo tham dự hội nghị gồm có ông Trần Thanh Sơn – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty, bà Vương Thị Phúc Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng 98 đại biểu là cán bộ quản lý và người lao động tiêu biểu đại diện cho 684 người lao động toàn Công ty.

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Trần Thanh Sơn đã biểu dương những cố gắng của tập thể CBCNV trong năm 2017. Ngoài ra, ông đã chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới và đưa ra những nhiệm vụ cụ thể đòi hỏi toàn thể Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV phải phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm bám sát mục tiêu kinh doanh, cải tiến tổ chức sản xuất, tăng năng suất lao động, tiết kiệm chi phí, điều hành và triển khai kế hoạch một cách linh hoạt, đồng bộ, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng đề ra. Tổng giám đốc cũng nhấn mạnh việc tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả quy chế dân chủ đã được ban hành, tạo điều kiện cho NLĐ nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình và đóng góp ý kiến xây dựng đơn vị. Hơn nữa, nhằm khẳng định hình ảnh và uy tín của Công ty đối với khách hàng và nâng cao khả năng cạnh tranh, ông đề nghị tập thể lao động toàn Công ty tập trung xây dựng thương hiệu, văn hóa doanh nghiệp và văn hóa an toàn.

Trên cơ sở phát huy dân chủ, với tinh thần trách nhiệm, thẳng thắn và xây dựng, các đại biểu đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến đối với các báo cáo về phương hướng, triển khai nhiệm vụ năm 2018, chế độ chính sách lương, phúc lợi và điều kiện làm việc, cam kết thực hiện quản lý chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã trình bày tham luận với các chủ đề: Công đoàn với việc vận động công đoàn viên tham gia phong trào; Giải pháp giảm thiểu sai lỗi quy trình trong quá trình sản xuất; Nguồn lao động trẻ: Nhiệm vụ và thách thức.

Trong không khí phấn khởi và đoàn kết, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên NCS tích cực hưởng ứng thi đua, nêu cao tinh thần chung sức, chung lòng phát huy nội lực, trí tuệ cùng vượt qua mọi khó khăn, thách thức; phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong năm 2018.