Noibai Catering Services nhận chứng chỉ từ All Nippon Airways

Ngày 01/08/2017, Công ty cổ phần suất ăn hàng không Nội Bài (NCS) đã đón nhận giải thưởng “Certificate of Appreciation” từ hãng hàng không All Nippon Airways (ANA) dành cho các công ty suất ăn xuất sắc trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ, đóng góp to lớn trong quá trình cung ứng dịch vụ hàng không của hãng. NCS được xếp thứ 2 trong tổng số hơn 40 công ty suất ăn cung cấp dịch vụ cho ANA trên toàn thế giới.

ANA là hãng hàng không quốc tế 5 sao Skytrax, song hành với điều đó, hãng luôn đặt ra yêu cầu, tiêu chuẩn rất khắt khe đối với dịch vụ hàng không. Hằng năm, các thanh tra kiểm soát an toàn vệ sinh thực phẩm (Auditor) phối hợp với Medina (Tổ chức đánh giá độc lập quốc tế) kiểm tra đánh giá tiêu chuẩn sức khỏe và an toàn cho suất ăn hàng không theo ACQP – Chương trình chất lượng suất ăn tiêu chuẩn ANA. Các tiêu chí đánh giá bao gồm:

  • An toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình cung ứng dịch vụ suất ăn hàng không.
  • Hương vị suất ăn đảm bảo sự ngon miệng.
  • Cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn, nhanh gọn và đúng giờ.

Bên cạnh những danh hiệu đã đạt được trong thời gian gần đây, giải thưởng từ ANA là phần thưởng vinh dự công nhận cho những nỗ lực cống hiến trong quá trình sản xuất và cung ứng dịch vụ của công ty.