Edit Content
Trang chủ
Tin tức
Công ty cổ phần Suất ăn hàng không Nội Bài kỷ niệm 30 năm thành lập
Công ty cổ phần Suất ăn hàng không Nội Bài kỷ niệm 30 năm thành lập

Gửi đến quan khách lời chào mỹ vị với bữa tiệc đầy hương sắc và chiêu đãi hơn 150 vị khách quý món ăn từ các quốc gia cùng sân khấu trình diễn ca múa nhạc rực rỡ, lễ kỷ niệm 30 năm thành lập NCS – Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài ngày 01/6/2023 đã để lại ấn tượng vô cùng đặc sắc trong lòng khách tham dự.

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Dũng phát biểu khai mạc lễ kỷ niệm đầy xúc động để tri ân các vị Nguyên Lãnh đạo NCS đã xây dựng, kiến tạo nền móng giúp NCS phát triển như ngày hôm nay

Với sứ mệnh đồng hành cùng Vietnam Airlines và gần 30 hãng hàng không quốc tế trong suốt 30 năm, NCS là một trong những đơn vị cung cấp suất ăn hàng không hàng đầu tại Việt Nam – đã vinh dự phục vụ trung bình 25 nghìn suất ăn mỗi ngày.

Trong 30 năm hoạt động, NCS đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá từ các hãng hàng không khách hàng , Hiệp hội Quốc tế trao tặng… như Nhà Cung cấp Suất ăn tốt nhất, Đơn vị Kiểm kho tốt nhất thế giới… cùng doanh thu được ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ qua từng năm

Với chủ đề “Kết nối Hành trình Tinh Hoa Ẩm thực”, lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài được tổ chức tại hội trường lớn tầng 3, tòa nhà NCS, Nội Bài. Sự kiện 30 năm tự hào có sự hiện diện đầy đủ của các Nguyên Lãnh đạo, Ban Lãnh đạo NCS qua các thời kỳ cùng hơn một trăm hai mươi đại diện cho các cán bộ công nhân viên đến từ các đơn vị thuộc công ty.

Chương trình bắt đầu với tiết mục đặc biệt được lên kế hoạch sản xuất riêng nhằm tri ân các cán bộ nhân viên, đối tác, khách hàng của NCS trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đại diện NCS ông Nguyễn Văn Dũng- Bí thư Đảng Ủy, Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài đã có bài phát biểu khai mạc đầy xúc động để tri ân các vị Nguyên Lãnh đạo NCS đã xây dựng, kiến tạo nền móng giúp NCS phát triển như ngày hôm nay…

Tiếp nối lời phát biểu của Tổng Giám đốc công ty là các bài phát biểu đến từ các Nguyên Lãnh đạo cùng các hạng mục vinh danh, trao tặng kỷ niệm chương cho các cá nhân có đóng góp xuất sắc đối với doanh nghiệp.

Đặc biệt hơn, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập, NCS đã hoàn thiện và ra mắt bộ nhận diện thương hiệu với giao diện mới, thông tin và tính năng tối ưu, tạo cơ hội thuận lợi cho quá trình quảng bá doanh nghiệp và tăng khả năng đáp ứng các yêu cầu của đối tác, khách hàng trong tương lai.

Lễ kỷ niệm tròn 30 năm thành lập chính là một dịp lễ đặc biệt để Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) gửi gắm những lời tri ân sâu sắc nhất đến Ban Lãnh đạo, các cựu cán bộ, cán bộ công nhân viên đang công tác tại công ty cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hành trình 30 năm xây dựng, phát triển và tiến tới trở thành đơn vị cung cấp suất ăn hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương.

Share

Nội dung chính

Tin tức nổi bật

Môi trường và cộng đồng (Trách nhiệm xã hội)

Từ khóa tìm kiếm

NCS
Tin tức sự kiện
Sự kiện
Bestseller
Pop up- A taste of NCS
Cẩm nang

CẨM NANG

Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài xin công bố kết quả phân tích nước thải đầu ra như sau:

Ngày nhận mẫu: 02.01.2024

Địa điểm lấy mẫu: Hố ga nước thải đầu ra của Công ty CP Suất ăn Hàng không Nội Bài CẨM NANG

Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài xin công bố kết quả thử nghiệm mẫu nước thải 2023:

  • Thời gian thử nghiệm: 04/10/2023 – 23/10/2023.

công bố kết quả thử nghiệm mẫu nước thải 2023

CẨM NANG

9h00 ngày 16.07.2023, Công ty Cổ phần Suất ăn Hàng không Nội Bài (NCS) đã tham dự Lễ Trao Chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Nhà hát Ca Múa Nhạc Việt Nam, được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 – Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.
Tại buổi lễ, ông Phạm Xuân Thắng – Phó Tổng Giám đốc NCS đã đại diện công ty nhận Chứng nhận và kỷ niệm chương Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2023 từ Hội Sở hữu Trí tuệ Việt Nam (VIPA).
Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam là lễ tổng kết – tôn vinh top 50 thương hiệu xuất sắc trong lĩnh vực tham gia và có những đóng góp đáng ghi nhận cho thị trường ngành, trực tiếp định vị và nâng tầm giá trị sản phẩm, dịch vụ Việt trên trường quốc tế.
Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn

Hãy để NCS kết nối và đồng hành cùng bạn.

NOI BAI CATERING SERVICES JSC

Thoroughly understanding customers’ demands and requirements is the key factor of our business development and success.

Kết nối với chúng tôi
Catering Direct order

(84) 9 3648 5289

Marketing Department

(84.24) 3886 5577

Thông tin liên hệ
Email: Marketing@noibaicatering.com.vn
Location: Noi Bai International Airport, Hanoi, Vietnam
Catering Direct order: (84) 9 3648 5289 Marketing Department: (84.24) 3886 5577
©2023. All rights reserved. Powered by SaoKim Digital
Liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn

Hãy để NCS kết nối và đồng hành cùng bạn.

NOI BAI CATERING SERVICES JSC

Thoroughly understanding customers’ demands and requirements is the key factor of our business development and success.

Kết nối với chúng tôi

Catering Direct order

(84) 9 3648 5289

Marketing Department

(84.24) 3886 5577

Thông tin liên hệ

Email: Marketing@noibaicate ring.com.vn

Location: Noi Bai International Airport, Hanoi, Vietnam

Catering Direct order: (84) 9 3648 5289
Marketing Department: (84.24) 3886 5577

©2023. All rights reserved. Powered by SaoKim Digital